Quy định và hình thức thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của  https://clpower.vn/ , Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho  https://clpower.vn/  trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:
 
1. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

 • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
 • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ tại các VP MISA Hà Nội, MISA Đà Nẵng (các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc) chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

 
 • Tên Tài khoản: Công ty TNHH Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thần Thám
 • Số Tài khoản: 0071000992577
 • Ngân hàng Vietcombank TPHCM
3. Thanh toán bằng tiền mặt
Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của https://clpower.vn/ . Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của https://clpower.vn/  khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của MISA theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. MISA sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Thông tin liên hệ của Bộ phận kinh doanh các văn phòng như sau:

1. MISA Hà Nội (các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra)

Hà Nội : 156 Đê La Thành, P.Thổ Quan, Q.Đống Đa, HN ( mặt sau 384 Xã Đàn)

ĐT :043.225.2388

091.11.22.456 Mr Đăng

Email: ledxqd@gmail.com

2. clpower.vn  Ðà Nẵng Trở vào

 • 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q1
 • 284/61 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TpHCM.

  ĐT : 0862.776.052

  Mobile : 0936.03.1234