Mua hàng trả góp

Ưu đãi trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng tại Trần Anh
17:04 14/08/2015
Bạn có nhu cầu mua sắm nhưng lại chưa đủ điều kiện tài chính để có thể sở hữu ngay sản phẩm mình yêu thích??? Chương trình Ưu đãi Trả góp lãi suất 0% – Trả trước 0Đ của Trần Anh chính là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng của Trần Anh có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong khi điều kiện tài chính lại chưa dư dả.

Thật tuyệt vời, bởi giờ đây bạn đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm mình thích với những lợi ích vô cùng hấp dẫn

  • Trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 6 tháng.
  • Trả trước chỉ từ 0Đ hoặc trả trước 30% giá trị sản phẩm
  • Tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  • Thủ tục đơn giản và dễ dàng

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng như: Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Máy lọc nước, Cây nước nóng lạnh, Hút mùi, Bếp ga/điện âm …. từ 2 triệu đến 8 triệu đồng, khách hàng được ưu đãi mua hàng trả góp với mức lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, và số tiền phải trả trước chỉ 0Đ.

Đối với các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng có giá từ 8 triệu trở lên, mức trả trước là 30% giá trị sản phẩm, số còn lại trả dần trong vòng 6 tháng với mức lãi suất 0%. (Chi tiết chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn trực tiếp)

Hình thức mua hàng trả góp đang trở thành xu hướng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn bởi sự tiện lợi và những ưu đãi về chiết khấu, giảm giá, tặng quà hấp dẫn khi tham gia mua sắm mà nó mang lại

Tại Trần Anh, bán hàng trả góp lãi suất 0% là một hình thức khuyến mại được Trần Anh tập trung đẩy mạnh tới khách hàng trong suốt thời gian qua. Ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Trần Anh đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính lớn, uy tín để cùng nhau đưa ra các chính sách tối ưu, có lợi nhất cho người tiêu dùng. Chính sách Trả góp lãi suất 0% chính là giải pháp hợp lý nhất Trần Anh giúp khách hàng của mình thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong khi điều kiện tài chính lại chưa dư dả.

Vào dịp mua sắm cuối năm này, chính sách mua hàng trả góp không lãi suất tiếp tục được Trần Anh triển khai trên toàn hệ thống, áp dụng với hàng nghìn sản phẩm cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để người tiêu dùng có thể sắm sửa cho mình những vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu của cả gia đình.

Với thủ tục thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng, Trả góp lãi suất 0% sẽ là phương thức mua hàng thông minh và hiệu quả mà không khách hàng nào có thể bỏ qua. Hãy đến ngay các Trung tâm Trần Anh nơi gần nhất để có thể sở hữu những sản phẩm mình yêu thích với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn này các bạn nhé